Yêu Mi
Báo lỗi truyện
Ghi nhận lỗi

Theo dõi

Yêu Mi

Thể Loại Truyện : Xuyên Không

Ngày tạo: 12-06,2014

Ngày cập nhật: 12-06,2014 (15 - chap) - Đang cập nhật

Rate: 10

Số lần đọc: 971

Tóm tắt:

Tóm tắt nội dung truyện Truyện Yêu Mi là một bộ xuyên không mà trong đó cả hai nhân vật chính đều xuyên đến. Đây là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online, một câu chuyện tưởng chừng như bắt đầu rồi sẽ kết thúc trong đau thương nhưng ai ngờ được nó lại dằn vặt đến tận tâm can. Truyện xuyên không thú vị này cũng bắt đầu với hoàn cảnh như những truyện khác, có cơ hội lật ngửa, viết lại những chuyện đã qua, những bi thương liệu có còn nữa không.

Nam chính Cơ Sưởng Dịch ở hiện đại vốn là tổng tài xuyên qua thành một hoàng tử nghèo túng thất sủng, rồi trở thành hoàng đế của nước Khải. Hắn coi hoàng đế là chức nghiệp, và hắn ráng tốt nhất có thể để làm được tốt cái chức nghiệp này. Giữa một cổ đại lạc hậu, một người hiện đại như hắn có những quyết định không thể thay đổi được, có những tình huống không xoay chuyển được, có những điều thân bất do kỷ. Ở cái thế giới này chẳng ai hiểu hắn, cũng không ai để hắn chia sẻ về thế giới hắn từng hiện hữu trước khi có mặt ở nơi này… Cho đến khi hắn gặp nàng! Tiếc là hắn gặp nàng quá muộn, tiếc là khi hắn gặp nàng hắn đã không thể để cho hắn thuộc về một mình nàng, sủng ái và bảo vệ nàng là tất cả những gì hắn muốn từ ngày hắn yêu nàng.

Nữ chính Yêu Yêu mơ mơ màng màng chẳng hiểu vì sao xuyên đến nơi này, mơ mơ màng màng sống trong một cái sân vắng vẻ 7 năm với một bà vú bị câm. Thân phận bị bỏ quên, đến cái tên cũng không có, trời sinh lười biếng lạnh bạc chẳng để ý đến việc gì. Sống tới đâu hay tới đó, siêu cấp sâu gạo bò bò bò. Vào cung làm phi tử thì làm phi tử, bị sủng hạnh thì sủng hạnh, hoàng đế không phải của mình mình nên cũng chẳng tranh giành, nàng coi hắn như boss, đến đến rồi đi đi, không có yêu nên không có ghen, không có để ý nên cũng nhúc nhích sống qua ngày.

Nếu nàng yêu hắn, nàng không nên khó xử hắn, nếu nàng yêu hắn, nàng sẽ tin hắn. Trên thế gian có nhiều loại tình yêu, tình yêu hắn giành cho nàng mang tên thủ hộ. Tình yêu nàng giành cho hắn gọi là niềm tin.

Liệu tất cả đều có thể êm xuôi mà trôi đi, liệu mọi thứ có tiếp diễn thực tốt đẹp hay tất cả rồi sẽ tiêu tan, mời bạn tìm câu trả lời trong truyện. Bạn đọc cũng có thể đọc những truyện khác như: Vương Phi Mười Ba Tuổi, Cổ Thi Diễm Hậu,...

Xem Thêm
Top