Sự Đơn Giản Của Cuộc Sống
Báo lỗi truyện
Ghi nhận lỗi

Theo dõi

Sự Đơn Giản Của Cuộc Sống

Thể Loại Truyện : Ngôn Tình

Ngày tạo: 17-05,2018

Ngày cập nhật: 17-05,2018 (2 - chap) - Đang cập nhật

Rate: 1,000

Số lần đọc: 131

Tóm tắt:

Nhân vật "cô" trong truyện Sự Đơn Giản Của Cuộc Sống của tác giả Băng Mạt Uyển Nhi chỉ là một cô gái 22,23 tuổi. Vẫn còn đang lưng chừng ở cái độ tuổi mơ mộng và chín chắn. Bạn có thể mong được gì ở một cái tuổi, vẫn đang bước chân nửa vời vào xã hội. Bản thân bạn dù trong truyện hay ngoài đời thực đều đang đứng ở ngã ba của cuộc sống. Con đường của quá khứ, con đường mơ mộng và lối đi của người trưởng thành.

Những thất bại đó là bước đầu tiên cho bạn chuyển qua trưởng thành, bạn thay đổi dần suy nghĩ, nhẹ nhàng lớn hơn, nó vẫn xen kẽ với sự mơ mộng phàm tình tục ái của bạn. Bạn vẫn có hi vọng mơ màng với những lúc bản thân đặt tình huống trước khi bạn làm gì đó.

Hoạ may có ai nói chính họ hoàn toàn suy nghĩ khác với những người ở độ tuổi này, họ trưởng thành hơn nhiều thì mình xin trả lời luôn.

Có thể bạn khi sinh ra tính cách được định sẵn là lớn hơn tuổi của mình, người ta thường nói cha mẹ sinh con nhưng trời lại sinh tánh.

Có thể bạn được nuôi dưỡng trong môi trường của một người ngôn tình hiện đại trưởng thành sớm. Hay cha mẹ bạn bạn dạy bạn phải tự lập sớm thì mọi suy nghĩ của bạn sẽ được thay đổi dần theo năm tháng đến độ tuổi này thì nó đã là cố định.

Xem Thêm
Top