Cold Boy? Cool Boy? Hay Play Boy?
Báo lỗi truyện
Ghi nhận lỗi

Theo dõi

Cold Boy? Cool Boy? Hay Play Boy?

Thể Loại Truyện : Đang cập nhật

Ngày tạo: 17-12,2016

Ngày cập nhật: 18-08,2019 (38 - chap) - Đang cập nhật

Rate: 6

Số lần đọc: 764

Tóm tắt:

Tác giả Ru (rose_ugly) cho ra mắt tác phẩm Cold Boy? Cool Boy? Hay Play Boy?, một trong những truyện teen hay nhất xoay quanh các nhân vật chính sau: * Tống Khang Kiệt, 17 tuổi, cao 1m70. Danh hiệu: play boy.

Con trai độc nhất và cũng là người thừa kế duy nhất tập đoàn đá quý saphia – một tập đoàn hùng mạnh nhất đang đứng đầu thế giới (cho chém bão cái ạ :v). Một năm chỉ được gặp bố mẹ một lần (Về sau sẽ rõ).

Một người thích được người khác yêu, nhưng không thích để bản thân phải yêu người khác. Thay người yêu như thay áo, miễn thấy gái như thiên thần mắt tím 2 là phải tán tỉnh, ngoại trừ trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và đang cho con bú, người cao tuổi :))))

* Lục Khắc An, 17 tuổi, cao 1m70. Danh hiệu: cold boy.

Con trai của một thương gia giàu có nhất trong các thành phố trong nước.

Một người ít nói, ít cười, ngủ nhiều. :)))

Không quan tâm diễn biến xung quanh mình, với phương châm sống: “Chả có ai đáng quan tâm ngoài bản thân mình.” Truyện hot về tình yêu, tình cảm gia đình, tình bạn, là những thứ tình không có trong từ điển của cậu.

* Bá Thiên Ân, 17 tuổi, cao 1m70 giống 2 tên kia luôn. Danh hiệu: Cool boy.

Gia cảnh và tính tình hoàn toàn khác biệt với 2 tên kia.

Gia đình không giàu cũng không nghèo, nói chung là đủ ăn, đủ mặc, đủ sống ạ :))).

Tính tình vui vẻ, hoạt bát, hoà đồng, luôn tạo thiện cảm tốt với mọi người xung quanh, chưa từng làm phật lòng bất kỳ ai. Nói chung là, con gái gặp cậu này cứ phải đổ rầm rầm. :b

~~~> Ba tính cách trái ngược nhau vậy đó, nhưng lại có điểm chung duy nhất chính là đẹp trai >”<. suýt="" quên!!!!!="" còn="" nữ="" chính="" của="" chúng="" ta="" nữa!!="" *="" la="" hạnh="" san="" (nó),="" 17="" tuổi,="" cao="" 1m60.="" danh="" hiệu:="" không="" có.="" chỉ="" có="" biệt="" danh:="" san="" san.="" mất="" mẹ="" từ="" năm="" 6="" tuổi,="" hiện="" đang="" sống="" cùng="" bố="" và="" tiệm="" làm="" bánh="" kem="" của="" ông,="" tuy="" nhỏ="" nhưng="" lại="" có="" tiếng="" thơm="" truyền="" xa="" với="" tài="" nghệ="" làm="" bánh="" tài="" giỏi="" không="" ai="" sánh="" bằng.="" tính="" tình="" ôn="" hoà,="" nhưng="" có="" hơi="" nhút="" nhát,="" sợ="" tiếp="" xúc="" với="" người="" lạ,="" đặc="" biệt="" là="" tụi="" con="" trai.="" nhan="" sắc="" xinh="" không="" kém="" những="" đứa="" con="" gái="" tiểu="" thư="" nhà="" giàu="" hay="" hot="" girl="" gì="" gì="" đó,="" đặc="" biệt="" khi="" cười="" sẽ="" rất="" xinh.="" nhưng="" lại="" không="" ai="" có="" thể="" chiêm="" ngưỡng="" gương="" mặt="" xinh="" đẹp="" của="" nó.="" vì="" sao="" thì="" về="" sau="" sẽ="" giải="" thích="" cụ="" thể="" ;)="" sẽ="" còn="" có="" những="" nhân="" vật="" phụ="" khác,="" sẽ="" giới="" thiệu="" từ="" từ="" sau="" nha="" ~="" :)="" trước="" khi="" kết="" thúc="" phần="" giới="" thiệu,="" ru="" mong="" các="" pạn="" sẽ="" để="" lại="" những="" cmt="" ở="" mỗi="" chap,="" giúp="" ru="" có="" thêm="" động="" lực="" mau="" mau="" lấp="" cái="" hố="" này.="" thân="" gửi="" ~="">

Xem Thêm
Top