Chiến Thần Thế Chiến 2
Báo lỗi truyện
Ghi nhận lỗi

Theo dõi

Chiến Thần Thế Chiến 2

Thể Loại Truyện : Đô thị, Huyền Huyễn

Ngày tạo: 27-05,2014

Ngày cập nhật: 27-05,2014 (10 - chap) - Đang cập nhật

Rate: 10

Số lần đọc: 835

Tóm tắt:

Tóm tắt nội dung truyện Truyện Chiến Thần Thế Chiến 2 là một truyện mới được giới thiệu đến với bạn đọc trên trang đọc truyện online, đọc truyện bạn sẽ không khỏi cảm thấy hứng khởi và thú vị, nhất là những tình tiết truyện lẫn tính cách nhân vật cho đến xử lí tình huống đều được tác giả Sa La sắp xếp thật nhuần nhuyễn. Truyện là một truyện đô thị nhưng trong đó lại ẩn chứa những điều bất ngờ, bí ẩn đến ngạc nhiên, hòa trộn với yếu tố truyện huyền huyễn đầy sức hút.

Truyện là một chuyến hành trình dài, là cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm lại có cả những màn tranh đấu, những tình tiết tự nhiên, sống động, tưởng chừng không hề liên quan những lại là một mắt xích liền mạch. Đọc truyện để cùng trải nghiệm và đặt chân vào thế giới này:

Lúc bọn họ hành động, Kim Điền vẫn không quên dặn dò một câu "Chúng ta là quân đội nước Đức vĩ đại, chúng ta là người Germain vĩ đại, đừng quên để lại cho binh sĩ Hồng quân đồ lót, dùng để tránh gió tuyết, dù sao bây giờ cũng là thời điểm âm dưới 15 độ, mc quá ít sẽ chết cóng!"

Các binh sĩ ào ào tỏ vẻ đồng ý, kiên quyết chấp hành theo mệnh lệnh Na Phá Vân tướng quân, giữ lại đồ lót cho các Hồng quân, đối với việc này, Kim Điền rất cao hứng đối với việc có thể chỉ huy quân đội.

Nghĩ tới đây, Kim Điền cảm giác mình thật sự là vĩ đại , cứu vớt tánh mạng nhiều binh sĩ, Hồng quân như vậy, chắc Nobel hòa bình năm nay sẽ thưởng cho mình.

Nhưng vừa nghĩ tới thế cục bây giờ, trong lòng Kim Điền thầm than: "Có lẽ là trở lại nước Đức hãy đòi Nobel thưởng, bằng không thật sự phải đi tìm Nobel xin phần thưởng mất".

Kim Điền lại ngồi xuống trên mặt ghế, nhìn chằm chằm địa đồ, trong nội tâm Kim Điền hiểu, quân đội vĩ đại đến mấy cũng sẽ phạm phải sai lầm trí mạng, mà trước mắt, mình phải tìm ra sai lầm trí mạng kia, sau đó hung hăng đâm một kích.

Kim Điền rồi sẽ ra sao ? Cuộc chiến diễn ra thế nào? Đâu mới là điểm dừng? Tất cả là một trò chơi hay là định mệnh sắp sẵn, hãy cùng tìm lời giải đáp trong truyện. Mời bạn đọc đọc truyện và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Thương Trường Đại Chiến, Tiên Ma Biến,...

Xem Thêm
Top