Cuồng Nhân Tu Chân
Chương 14 - Lại Đến Kim Bảo Lâu
(21-11,2016)

Không gian trữ vật phân chia làm ba cấp bậc, trong đó không gian trữ vật hạ cấp bên trong không gian rất nhỏ. Tiếp đến chính là không gian trữ vật trung cấp,thường có hình dạng vòng tay, so với túi không gian trữ vật hạ cấp thì thuận tiện hơn, bên trong cũng rộng hơn mấy lần, nhưng giá cả cũng cao hơn. Cuối cùng chính là không gian trữ vật cao cấp,thường thì là hình nhẫn (còn gọi là trữ vật giới chỉ), mang theo càng thuận tiện, bên trong là một không gian rất rộng, đương nhiên giá cả cũng sẽ là ở trên trời.

Cuối cùng cũng đã luyện chế thành công phi kiếm, khuôn mặt của Thần Nam lúc này liền nở ra một nụ cười, tiếp theo chính là việc luyện chế Mê ảo trận. Mê ảo trận là một trận pháp vô cùng lợi hại, nếu như địch thủ mà bị nhốt vào ở trong trận mà tu vi thấp thì đừng hòng chạy ra. Ở trong trận người ta sẽ nhìn thấy những ảo ảnh khác nhau, Mê ảo trận này vốn có tên là Cửu Long mê Ảo trận, chỉ là hiện tại Thần Nam cũng không tìm ra được toàn bộ tài liệu cho nên cũng chỉ có thể phát huy ba thành của Mê ảo trận.

Dựa theo Thần Nam dự đoán, thì sau khi luyện chế xong Cửu Long Mê ảo trận có thể vây khốn Đại Đấu sư và tam cấp Ma Pháp sư. Chỉ là tài liệu không đủ, Cửu Long Mê ảo trận không thể phát huy được toàn bộ tác dụng, chỉ có thể khiến mọi người sinh ra ảo ảnh cho nên Thần Nam cũng chỉ gọi là Mê ảo trận.

Trong lúc Thần Nam luyện chế Mê ảo trận, Thần Thế Phong cũng đang đâu đầu. Vốn hai mươi viên đan dược Thần Nam luyện chế xong bán đi đã có không ít người mua và sinh ra hảo cảm, vì vậy bọn họ lại đi vào trong cửa hàng của Thần gia để mua sắm. Tuy nhiên, tất cả đan dược mà Thần Nam luyện chế đã bị bán hết, bây giờ có nhiều người mua y cũng đành chịu, vốn định tìm Thần Nam nhờ hắn luyện chế thì lúc này Thần Nam lại đang bế quan.

............................

Hiện tại chỉ còn cách thời gian đấu giá đại hội có năm ngày, Thần Nam hiện tại cũng đã luyện chế Mê ảo trận tốt hơn rất nhiều. Hắn cảm thấy mình có dấu hiệu đột phá thì bắt đầu vui vẻ, vội vàng vận khí điêu tức, nương theo dấu hiệu này mà bắt đầu tu luyện.

Một luồng chân khí được Thần Nam hô hấp nuốt vào, cả trong sơn động hiện ra thanh mang nồng đậm. Thần Nam hiện tại đã sớm tiến vào cảnh giới vong ngã có thể tùy ý vận khởi kinh mạch trong người như nước chảy.

Trong ba tháng bế quan tu vi của Thần Nam cũng đã tốt hơn rất nhiều, ba ngày sau ở trong sơn động thanh mang ngày càng nồng nặc, thanh mang từ từ dung nhập vào trong người của hắn, chân khí của Thần Nam cũng có sự biến đổi rất lớn.

- Rốt cục cũng đã đột phá đến Khai Quang cảnh sơ kỳ.

Thần Nam thở ra một hơi sau đó từ từ mở hai mắt, hai luồng tinh quang ở trong mắt hắn tụ lại thật lâu vẫn không tiêu tan. Sau khi kiểm tra khí tức toàn thân một lần. Thần Nam liền nở ra một nụ cười, Trúc Cơ sơ kỳ một năm sau đã đột phá tới Khai Quang sơ kỳ, tốc độ này mà nói trong thiên cổ hắn cũng là đệ nhất nhân.

Thời gian tới kỳ đấu giá đại hội của Kim Bảo lâu cũng đã tới gần, trong Thất Tinh Thành dòng người qua lại, các thế lực phụ cận cũng đã tới, giá phòng ở trong Thất Tinh Thành tăng liên tục, cuối cùng cung cũng không đủ cầu.

Mọi người cơ bản đều là vì ba viên Thông Mạch Đan mà tới. Đồng thời việc đấu giá ba viên đan dược này đã khiến cho tất cả mọi người oanh động, không ít gia tộc và các thế lực đều muốn mua Thông Mạch đan cho đệ tử thiên phú của mình dùng, có nó tu vi của bọn họ sau này có thể nói là bất hạn khả lượng.

Lần này đấu giá đại hội của Kim Bảo lâu thật sự quá nhiều người đến, cho nên Kim Bảo lâu tạm thời quyết định chỉ có một số thế lực mới có thể đi vào, ngoài ra những người có tu vi vượt qua Đấu Linh hoặc Ma Pháp sư tứ cấp cũng có thể đi vào.

Lúc Thần Nam đi vào trong Thất Tinh thành thì cũng là lúc đấu giá đại hội bắt đầu. Vừa mới sáng sớm nhưng số người ở Kim Bảo lâu đã tới xếp hàng, Thần Nam cũng theo trong đám người mà đi vào.

- Sở Đại Nhân phải không?

Thần Nam vừa đứng ở đó không lâu, một đệ tử Kim Bảo lâu đã lễ phép chạy tới hỏi.

- Là ta, có chuyện gì không?

Thần Nam lần này đi đến cũng cố ý mặc một bộ đồ màu đen, che một cái mũ màu đen.

- Sở đại nhân không cần xếp hàng, chấp sự đã phân phó cho tiểu nhân,xin mời đại nhân đi theo đường này vào trong quý trường.

Đệ tử Kim Bảo lâu cung kính thi lễ với Thần Nam, sau đó lập tức bảo Thần Nam cùng với hắn đi về phía bên trái.

Thần Nam khẽ gật đầu, hắn cũng biết đây là do Hoàng Phi Yến sắp xếp cho nên liền đi theo đệ tử Kim Bảo lâu về phía bên trái. Sau một lát ,một cái thông đạo sạch sẽ đã hiện ra trước mắt Thần Nam, ở đằng kia trước sự dẫn dắt của đệ tử Kim Bảo lâu Thần Nam đã đi tới một căn phòng lầu ba.

Hội trường này hiện tại cũng đủ cho ba trăm người ngồi, tầng thứ nhất là những vị trí bình thường, tầng thứ hai chính là những chiếc ghế lớn, xem ra chính là dành cho những vị khách quý. Tầng thứ ba là toàn bộ phòng, có tổng cộng mười phòng, xem ra chính là những chỗ ngồi sang trọng nhất.

Lúc Thần Nam đi vào trong lầu ba thì ở đây đã có rất nhiều người ngồi, vừa mới thấy Thần Nam tới mọi người đã đánh giá hắn, sau khi không dò xét được gì tất cả đều rời ánh mắt đi.

Một lát sau cả đấu giá đại hội cũng đã có đầy người, hội trường cũng đã trở nên ồn ào với tiếng người nói chuyện. Thần Nam cũng nghe ra không ít người vì Thông Mạch Đan mà tới,hắn nhoẻn miệng cười, không ngờ đan dược của mình lại được người ta hoan nghênh như thế.

Bỗng dưng một thân ảnh màu xám ở lầu hai xuất hiện khiến cho Thần Nam giật mình, người này chính là Thần Thế Kiệt, Thần Nam cũng không ngờ rằng Thần Thế Kiệt cũng tham gia kỳ đấu giá đại hội này.

Một lát sau tất cả mọi người đã đến đông đủ, sau khi cửa đấu giá đại hội đóng lại mọi người cũng biết kỳ đấu giá đã chính thức bắt đầu, không khí vốn ồn àogiờ đã trở nên yên tĩnh lại mà bắt đầu chờ đợi kỳ đấu giá diễn ra.

Trong lúc mọi người yên tĩnh, ở bên trái có mười mấy đệ tử kim Bảo lâu đi ra. Thần Nam đánh giá những người này, trong đám bọn họ cũng có vị chấp sự áo màu tro mà Thần Nam cũng đã gặp qua, còn những người khác tuy Thần Nam chưa gặp, nhưng từ khí tức cho thấy bọn họ cũng là Ma Pháp sư, Đấu Giả, tu vi thực lực không hề kém. Đoàn người sau khi đi vào trong đấu giá đại hội vị chấp sự áo màu tro liền đi ra bên cạnh đấu giá hội đài những người khác cũng nhanh chóng phân tán.

Ngay sau đó một thân ảnh uyển chuyển lập tức đi ra đài đấu giá, Thần Nam nhìn qua thì thấy đó chính là Hoàng Phi Yến.
Top