Siêu Quậy Nổi Loạn
Chương 1 - Chương Mở Đầu
(25-05,2013)

* Casting (giới thiệu nhân vật):

- Nó – Lâm Ngọc Du: Một siêu quậy đình đám ở trường cũ, không ngày nào là không có điện thoại của giáo viên về cho ba mẹ. Là con gái của chủ tịch tập đoàn đá quý Landey.

Ngoại hình: Rất xinh đẹp, gương mặt thiên thần nhưng tâm hồn lại là ác quỷ.

Tính cách: Tinh nghịch, đáng yêu, rất thích quậy.

Chỉ số IQ: 150.

- Hắn – Hoàng Thiên Lâm: Con trai độc nhất của chủ tịch tập đoàn điện tử nổi tiếng Denka, cũng cực kì thích quậy rất ghét phải ngồi học trong lớp cứ ngồi trong lớp là y như rằng chưa đầy 10 phút đã ngủ rồi (=.=), nên thường xuyên bùng tiết.

Ngoại hình: Đẹp trai hay phải nói là siêu đẹp trai mới đúng (_ _”), là niềm mơ ước của biết bao girl trong trường. Thay người yêu như thay áo, chưa có cô nào yêu quá nổi một tháng (nhưng sau này có một người quá đấy).

Tính cách: Khá lạnh lùng, tàn nhẫn.

Chỉ số IQ: Được mệnh danh là thần đồng với chỉ số IQ 200.

- Triệu Tĩnh Nhiên: Cháu gái của tổng thống Nga, mang một nửa dòng máu Việt. Bề ngoài là học sinh ngoan hiền nhưng tất cả chỉ là lớp vỏ bọc.

Ngoại hình: Dễ thương, xinh xắn.

Tính cách: Là người rất quyết đoán, suy xét rất kĩ trước khi hành động. Bình thường khá chín chắn nhưng một khi đã quậy thì không ai ngăn nổi.

Chỉ số IQ: 150.

- Trần Vũ Kiệt: Con trai duy nhất của ông chùm kinh doanh thế giới đêm. Các quán ba lớn trên cả nước hầu như đều thuộc quyền sở hữu của gia đình họ Trần.

Ngoại hình: Đẹp trai, một gương mặt đẹp theo kiểu ác quỷ.

Tính cách: Là con người rất nóng tính. Nếu đã đắc tội với hắn thì chỉ có thể khuất xa khỏi mắt hắn, nếu không đảm bảo sẽ sống không bằng chết.

Chỉ số IQ: 175.

- Hạ Tử Minh: Thầy giáo dạy nhạc của lớp Ngọc Du.

Ngoại hình: Đẹp trai, rất rất đẹp trai, trong trường thì chỉ đứng sau Hoàng Thiên Lâm thôi.

Tính cách: Ôn hòa, dễ gần, rất tâm lý với học sinh. Được rất nhiều nữ sinh trong trường ái mộ.

Chỉ số IQ: 180.

Và còn rất nhiều nhân vật khác…
Top